หมวกกันน็อคในปัจจุบันนี้ มีมากมายหลากหลายรูปแบบ อีกทั้งยังมีราคาแตกต่างกันออกไป สำหรับในวันนี้เราจะมาแนะนำ หมวกกันน็อคไฮเทค 2 รุ่น 2 ยี่ห้อ ซึ่งมีความสนใจ น่าซื้อมาสวมใส่ เหมาะกับคนรักการซิ่งอย่างแท้จริง

Skully AR 1

Skully AR-1 หมวกกันน็อกสุดไฮเทค ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการทำงาน รวมทั้งเทคโนโลยีอันแสนล้ำสมัย เหมาะสำหรับผู้รักการขับขี่มอเตอร์ไซค์และต้องการความปลอดภัยไปพร้อมกัน โดย หมวกกันน็อก ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยอันสำคัญ ที่ผู้ใช้มอเตอร์ไซค์ก็จำเป็นต้องให้ความสำคัญด้วย นอกเหนือไปจากมาตรฐานของกันน็อกแล้ว ‘เทคโนโลยี’ ก็จะเป็นสิ่งที่ช่วยให้ผู้ขับขี่มีความปลอดภัยบนท้องถนนขึ้นได้ สำหรับในวันนี้เรามีหมวกกันน็อกอัจฉริยะ ซึ่งได้รับการยกย่องกันว่าอาจเป็นหมวกกันน็อกมอเตอร์ไซค์ที่ฉลาดล้ำมากเป็นอันดับต้นๆของโลกกับ Skully AR 1

Skully AR มาพร้อมกับงานออกแบบที่มีความสวยงาม ดูโฉบเฉี่ยวทันสมัย อย่างกับถอดแบบมาจากภาพยนตร์ Si – Fi และในส่วนของเทคโนโลยีก็น่าสนใจ กล้องที่ติดมากับหมวกสามารถแสดงภาพรถที่ตามมาด้านหลังได้ถึง 180 องศา ซึ่งจะปรากฏจอเล็กๆ บริเวณมุมซ้ายบนของหน้ากากมองทาง พร้อมแสดงแผนที่ด้วยระบบ GPS เข้าไป แต่รับรองว่าไม่รบกวนผู้ขับขี่แต่อย่างใด นอกจากนี้ที่บังแดด ซึ่งสามารถเปิด-ปิดได้จากบริเวณด้านข้าง ควบคุมการทำงานด้วยเสียง และยังทำงานร่วมกับ Smart Phone เพื่อรับสายโทรศัพท์และฟังเพลงได้อีกด้วย ในเรื่องของความปลอดภัย Skully AR ก็ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก DOT กับ ECE วัสดุนำมาใช้ทำก็มีน้ำหนักเบา สามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้อย่างดีเยี่ยม

ราคา 48,900 บาท

CrossHelmet X1 Smart Helmet 

CrossHelmet X1 Smart Helmet อีกหนึ่งหมวกกันน็อกสุดไฮเทค ได้รับความนิยมจากผู้ขับขี่มอเตอร์ไซต์จำนวนมาก โดยคุณสมบัติพิเศษซึ่งทำให้หลายๆคนชอบ นั่นก็คือ Sound Control ที่ผู้ขับขี่สามารถควบคุมระดับความดังของเสียง ซึ่งเกิดในในหมวกได้ ไม่ว่าจะเป็นเสียงพูดคุย หรือเสียงจากภายนอก ทำให้ผู้ขับขี่ใช้งานได้อย่างไม่ต้องรำคาญเรื่องเสียงรบกวน นอกจากนี้การออกแบบหมวกกันน็อค มีการเน้นชิลด์หน้าขนาดใหญ่ เพื่อให้ทัศน์วิสัยอย่างกว้างที่สุด

คุณสมบัติพิเศษของ CrossHelmet X1 Smart Helmet 

  • กล้องหลังมองเห็นภาพเคลื่อนไหวได้ถึง 180 องศา พร้อมแสดงผลแบบ Real Time
  • ระบบตัดเสียง หรือควบคุมเสียงจากภายนอก โดยผู้ขับขี่เลือกได้เองว่าอยากฟังเสียงอะไร
  • เชื่อมต่อกับ Smart Phone เพื่อฟังเพลง หรือพูดคุยกับเพื่อนๆร่วมทริปได้อย่างสบายๆ
  • ผู้สวมใส่ สามารถมองเห็นได้ 360 องศา เมื่อมองรวมจากกล้องหลังแล้ว

ราคา 46,700 บาท